Để hiểu rõ hơn về trò chơi trực tuyến mạt chược texas hay còn gọi là Texas Mahjong đang thịnh hành hiện nay, bài viết xin chia sẻ đến các bạn luật chơi mạt chược texas.

Xem thêm: Đăng ký Ư88

luat-choi-texas-mac-chuoc-1Luật chơi texas mạc chược mà bạn chưa biết

Luật chơi Texas Mahjong

Trong Texas Mahjong mỗi ván bài có thể có từ 4 đến 6 người chơi cùng tham gia. Texas Mahjong được chia thành 3 bộ:

  • Bộ Văn.
  • Bộ Vạn.
  • Bộ Joker

Và các bộ này trong mahjong được hiểu như sau:

  • Bộ Văn: Được biểu thị bằng số vòng tròn nhỏ trong mỗi quân bài, mỗi quân bài được in từ 1 đến 9 vòng tròn.
  • Bộ Vạn: Tất cả những con bài này đều có một chữ màu đỏ giống nhau, khác biệt ở chỗ mỗi con được viết chữ số bằng tiếng trung từ 1 tới 9.
  • Bộ Joker : Có chữ viết bằng tiếng trung màu đỏ và in chữ Joker màu đen dưới chân. Joker có thể thay thế bằng bất kỳ quân bài nào.

Lưu ý: quân bài “Joker” có thể được sử dụng để thay thế cho bất kỳ quân bài nào khác để tạo thành một tổ hợp các quân bài đúng và giành chiến thắng.

Trong trò chơi mạt chược Texas có tất cả 148 quân bài. bao gồm 8 bộ quân cờ của Bộ Văn & Bộ Vạn, và có 4 bộ quân cờ của Bộ Joker. Trò chơi Texas Mạt Chược gồm 8 quân cờ như sau:

2 Bộ Sảnh và 1 Đôi

2 Bộ cùng 3 con quân cờ giống nhau và 1 Đôi

1 Bộ Sảnh và 1 Bộ 3 quân cờ giống nhau và 1 Đôi

4 Bộ Đôi

Khi vào chơi mỗi thành viên tham gia chơi sẽ được hệ thống chia 7 quân cờ một cách ngẫu nhiên, trên cửa sổ trò chơi mạt chược Texas, người chơi sẽ tìm thấy “Dealer”, “Big Blind”, “Small Blind”. Người chơi sẽ phải đặt cược vào số tiền tương ứng hoặc cao hơn của Big Blind thì mới có thể tiếp tục trò chơi. Sau khi đặt xong thì quân cờ thứ 8 sẽ được chia cho từng người chơi sau khi tất cả đều đồng ý đặt cược theo số tiền giống nhau.

luat-choi-texas-mac-chuoc-1Hãy chắc chắn là bạn đã biết hết luật chơi để không phải sa vào bẫy đối thủ

Trong khoảng thời gian hệ thống đã quy định, người chơi có thể bỏ quân cờ không ưng ý sau khi đã ra hết 8 quân cờ mà vẫn không có người thắng cược. Lưu ý rằng quân cờ Joker là không thể bỏ được. Ván cờ sẽ tiếp tục nếu có một hoặc nhiều người thắng cược sau khi đã ra hết 8 quân cờ.

Người thắng cược sẽ lấy tiền đặt cược nếu như không có thành viên nào theo cược tại bàn. Nếu có trên 2 thành viên thắng cược thì tiền thắng cược được chia đôi. Vậy là chúng tôi đã chia sẻ cho bạn những luật chơi của trò mạt chược texas rồi. Mong rằng bạn đã phần nào hiểu rõ luật chơi. Chần chờ gì nữa mà không thử chơi một ván nào.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *