Thị trường chuyển nhượng bóng đá mùa đông đang dần nóng lên với những sự dịch chuyển lớn của cắc tên tuổi và sự chiêu mộ nhân tài của nhiều CLB tại Anh. Emre Can – chàng tiền vệ xuất sắc của đội tuyển Liverpool nhiều khả năng sẽ gia nhập Real Madrid trong tháng 11 tới.
Real Madid khẩn trương chuyển nhượng bóng đá mùa đông 2017.

Dồn tất cả sức lực để thực hiện chiến lược mới vào tháng Hai năm sau, hiện tại, CLB Real đang thực sự “lôi kéo” nhiều nhân tài, trong đó phải kể đến Emre Can – tiền vệ tuyển Liverpool.
Chàng tiền vệ người Đức cũng đang lọt vào tầm ngắm của CLB Juventus, cuộc tranh giành hứa hẹn sẽ quyết liệt bởi nhà cầm quân Zidane cả đội quân Kềnh Kềnh đang sẵn sàng trả mức lương cao để có được chữ ký của Can trong mùa hè tới.

chuyen-nhuong-bong-da-mua-dong

HLV Zidane đang nỗ lực lôi kéo Emre Can về Real trong tháng 1 tới

Theo tờ Goal, Can hoàn toàn có quyền cập bến M.U theo luật chuyển nhượng bóng đá tự do trong giải đấu mùa hè 2018. BLĐ Man xanh đang xúc tiến để tiền vệ sinh năm 1994 từ chối ký hợp đồng với Liverpool trong mùa giải tới.
Emre Can “lọt mắt xanh” Real Madrid trong mùa chuyển nhượng đóng bá mùa đông
Mùa chuyển nhượng đóng bá mùa đông năm nay trở nên sôi động cực kỳ khi hàng loạt sự dịch chuyển đang diễn ra.

Sau khi không đạt được những thỏa thuận để tiếp tục gia hạn tại Liverpool, nhiều khả năng Emre Can sẽ gia nhập Real với mức lương hấp dẫn.
Tờ Corriere dello Sport cho hay, hiện tại HLV Zidane CỦA CLB Real Madrid đang tìm kiếm những chân sút cơ động và giàu sức mạnh trên thị trường chuyển nhượng bóng đá mùa đông. Và Emre Can chính là cai tên phù hợp khi chàng tiền vệ 23 tuổi này đang ngày càng thi đấu xuất sắc hơn trong màu áo The Kop.

Nhiều khả năng Can sẽ về với Real trong tháng 1 tới đây

chuyen-nhuong-bong-da-mua-dong

Theo luật chuyển nhượng, Can hoàn toàn có thể gia nhập những CLB ngoài Vương quốc Anh trong mùa chuyển nhượng sắp bắt đầu vào tháng tới.

Hiện tại, tuyển thủ người Đức chính là mục tiêu săn đón lý tưởng trên thị trường khi giá trị của anh ước tính đã lên đến con số 40 triệu bảng Anh.
HLV Zidane tin tưởng sẽ “nắm bắt” được Emre Can trong tháng Giêng tới và họ đang rất cần điều đó khi vừa liên tiếp gặp khó khăn trong giải La Liga. Sư góp mặt của những ngôi sao từ Liverpool sẽ giúp CLB lấy lại phong độ đã tụt dốc.
Nếu trong lần chuyển nhượng bóng đá mùa đông tới đây, Real thu nạp thành công Emre Can thì giấc mơ trở lại ở world cup 2018 có thể sẽ trở thành hiện thực đối với thầy trò HLV Zidane.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *