Chia sẻ cách chơi bắn cá tại Ww88 đơn giản dễ trúng thưởng

Bắn cá ảo ăn tiền thật là trò chơi thu hút đông đảo giới trẻ hiện nay và bắn cá Ww88 là một địa chỉ dân bắn cá ảo thường xuyên lui tới. Vậy cách chơi bắn cá tại Ww88 có khó không? Bí quyết nào để chiến thắng trong trò bắn cá tại nhà cái W88? Hãy cùng đọc những kinh nghiệm sau đây nhé!

Sơ lược về game bắn cá của Ww88

W88 bắn cá là một địa chỉ chơi bắn cá ăn xu, bắn cá ảo ăn tiền thật rất uy tín mà bạn nên tham gia nếu yêu thích game này. W88 sẽ đem đến cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời về hình ảnh, âm thanh chân thực sống động, cách chơi bắn cá đơn giản, dễ chơi dễ ăn thưởng. Game bắn cá Ww88 rất thuận tiện cho người chơi vì có thể chơi được trên máy tính và cả di động. Do đó bạn tải ngay ứng dụng Ww88 mobile để vui chơi dễ dàng hơn nhé!

Tại W88 bắn cá người chơi có thể tận hưởng những game hot nhất như cash fishing, fishing master, momo fishing, lucky fishing, 3d proseidon,…

 

Cash Fish Ww88
Trò chơi Cash Fish Ww88

Hướng dẫn chi tiết cách chơi bắn cá tại Ww88 cho người mới

Cách chơi bắn cá tại Ww88 không có gì phức tạp nhưng mỗi trò chơi bắn cá khác nhau sẽ có một luật chơi riêng, vì vậy trước khi chơi trò nào bạn phải tìm hiểu thật kỹ càng thì mới chơi tốt và dễ thắng.

Cách chơi bắn cá tại Ww88 cơ bản

Ở bất cứ trò bắn cá nào bạn cũng sẽ phải thực hiện cách chơi bắn cá tại Ww88 cơ bản như sau:

Lucky Fishing Ww88
Lucky Fishing Ww88

Bước 1: Đăng nhập/Đăng ký tài khoản Ww88, nạp tiền vào tài khoản.

Bước 2: Chuyển tiền từ tài khoản chính sang tài khoản chơi game bắn cá.

– Nhấp chọn $/quỹ tiền > Chuyển quỹ

– Chọn quỹ đến là “F1 RMB – Vua Câu Cá”.

– Nhập số tiền muốn chuyển vào game bắn cá. Bấm xác nhận là xong.

Bước 3: Đổi tiền thành xu

Để chơi game bắn cá bạn nhất định phải đổi tiền thành xu bằng cách vào mục Bank > Balance (để đổi xu thành tiền thì chọn mục Gold). Nhập số tiền RMB muốn đổi thành xu. Cuối cùng, mục Gold Coins xuất hiện số xu bạn nhận được, hãy nhấn Exchange để kết thúc quá trình đổi tiền.

Bước 4: Quay lại Menu và bấm vào mục Trò chơi bạn sẽ thấy có rất nhiều game bắn cá hiện lên ngay màn hình chính, bạn bấm vào CHƠI NGAY để bắt đầu nhé!

Momo Fishing Ww88
Momo Fishing Ww88

Ví dụ cách chơi bắn cá tại Ww88 Fishing Master

Bạn có thể bắt đầu chơi Fishing Master theo hướng dẫn cách chơi bắn cái tại Ww88 như sau:

  • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản > Nạp tiền > Chuyển quỹ từ tài khoản chính đến quỹ F1 RMB VUA CÂU CÁ.
  • Bước 2: Tiến hành đổi xu để lấy đạn.
  • Bước 3: Chọn trò chơi Fishing Master, khi vào được giao diện chính của game bạn sẽ thấy có 5 phòng chơi gồm: Rong biển, Vịnh cá mập, Vương quốc đại dương, Nghề đánh cá, Cá Likui. Nếu bạn là tài khoản mới thì bạn chỉ được tham gia Vương Quốc Đại Dương, sau đó bạn cần nâng cấp mới được chơi ở những vòng khác.
Fishing Master Ww88
Fishing Master Ww88
  • Bước 4: Khi đã nhấn bắt đầu, bạn sẽ được ngồi vào bàn chơi. Lúc này, vàng vẫn chưa được chuyển thành đạn, do đó súng vẫn có số 0. Bạn nhấn phím + để chuyển số vàng mình nạp thành đạn.
  • Bước 5: Bắt đầu vào cuộc chơi bắn cá. Tương tự như các game bắn cá khác, khi chơi Fishing master, ban cũng xả đạn vào mục tiêu bơi trên màn hình để tiêu diệt chúng.

Hy vọng với những hướng dẫn cách chơi bắn cá tại Ww88 trên đây đã giúp bạn dễ dàng hơn khi lần đầu chơi bắn cá ảo tại W88. Chúc bạn thành công với game này nhé!

 

Leave a Comment