Vị trí của những cây vợt thuần gỗ trong bóng bàn hiện đại

Link vào W88Ngày nay những công ty sản xuất dụng cụ bóng bàn luôn cố gắng để đổi mới sản phẩm của họ. Trong đó, cốt vợt luôn là mối quan tâm hàng đầu của họ cũng như người chơi bóng. Câu hỏi được đặt ra ở đây là có nên cải tiến cốt vợt không? Những cây vợt thuần gỗ có lạc hậu so vơi những cây vợt chất liệu khác không?

Khả năng kiểm soát trận đấu của những cây vợt thuần gỗ

Ngày nay mặc cho tất cả các thay đổi của bóng bàn thì điều mà hầu hết người chơi quan tâm tới vẫn là khả năng kiểm soát trận đấu. Như mọi người đã biết quả bóng bàn quá nhỏ và lực tác động lên nó quá lớn nên độ kiểm soát bóng là cực kì quan trọng. Vì vậy, những cây vợt thuần gỗ là một lựa chọn được ưu tiên kể cả những loại vật liệu khác hay những cải tiến mới.

Dòng vợt thuẫn gỗ có ưu điểm hơn những dòng khác ở khả năng kiểm soát rất tốt ngay cả khi tốc độ được tăng lên. Tiêu biểu cho dòng vợt này là stiga clipper cr. Nó là một trong những cây vợt đa năng trên thị trường hiện nay. Dòng vợt này luôn là lựa chọn hàng đầu của đội tuyển quốc gia Trung Quốc.

Dòng vợt này vừa có thể đạt được độ kiểm soát, cảm giác bóng vượt trội còn là một cây vợt có giá tương đối ổn trên thị trường.

Vi-tri-cua-nhung-cay-vot-thuan-go-trong-bong-ban-hien-dai (2)Dòng vợt thuần gỗ có khả năng kiểm soát trận đấu tốt

Một trong những cây vợt có cấu trúc đặc biệt trên thị trường là dòng nittaku acoustic và dòng nittaku violin. Chúng nổi tiếng với cảm giác bóng cực cao và là một cây vợt tấn công tuyệt vời, dẫn đầu về hiệu quả thi đấu. Ngoài ra, chúng còn là những kiệt tác do một quá trình nghiên cứu chế tác tinh vi và khéo léo.

Những cây vợt thuần gỗ là sự cạnh tranh đáng gờm với những dòng khác

Những dòng vợt đa năng sau này có nhiều cách khác nhau để tăng lực, tốc độ cao hơn. Công nghệ ngày nay đã đẩy chúng lên một tầm cao mới. Nhưng yếu tố tốc độ vẫn là lựa chọn hàng đầu của người chơi bóng bàn.

Vì vậy, dù cho có rất nhiều lựa chọn, nhưng người chơi bóng vẫn trung thành với dòng vợt thuần gỗ. Chúng giúp bạn tự tin hơn trong lối chơi, kĩ thuật đánh bóng. Những cây vợt thuần gỗ này sẽ giúp bạn kiểm soát bóng tốt hơn.

Vi-tri-cua-nhung-cay-vot-thuan-go-trong-bong-ban-hien-daiDòng vợt thuần gỗ vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu của người chơi bóng bàn.

Dù cho những dòng vợt sau này được sử dụng công nghệ mới hiện đại làm cho tốc độ cao hơn, nhưng những cây vợt thuần gỗ vẫn không phải là quá chậm so với những dòng vợt đó.

Vì thế, đa phần mọi người vẫn ưa thích dùng vợt thuần gỗ kết hợp với mút vợt kinh điển. Đồng thời xây dựng lối chơi allround dưa trên những cây vợt thuần gỗ. Những cây vợt thuần gỗ sẽ là đối thủ mà các dòng vợt khác phải dè chừng hiện nay và cả trong tương lai.

Share this post

Post Comment