Huyền thoại bóng đá Messi bị sa sút có phải đã qua thời đỉnh cao

 W88betwin luôn cung cấp cho các bạn các thông tin mới nhất của các cầu thủ và các trận bóng nổi tiếng trên thế giới để tiện theo dõi các bạn hãy trua cập vào w88betwin.com.

Trong vài mùa giải gần đây, đặc biệt là trên đấu trường La Liga, người hâm mộ đã không còn nhìn thấy một Messi ra sân với tinh thần sung sức và phong độ tràn đầy năng lượng 100%.

Messi là vị thần bóng đóng đá, thần tượng thiên tài trong lòng người hâm mộ

Nhắc đến sự thành công vang dội của đội bóng Barca, người ta không thể quên anh hùng sút bóng cừ khôi người Arghentina. Được vinh danh là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới, Messi đã mang lại nhiều kỉ lục và thành tích đáng nể.

Sự xuất hiện của anh trong đội bóng Barca như là một ánh hào quang soi sáng cho cả đội tìm lên đỉnh cao của bóng đá, không phải tự nhiên anh lại được mọi người ưu ái và vinh danh như vậy, trong suốt chặng đường gắn bó với quả bóng, Messi đã giành được nhiều danh hiệu cao quí mà khong phải cầu thủ nào cũng làm được.

messiHuyền thoại bóng đá Messi

Những danh hiệu cao quí mà Messi đạt được : Quả bóng vàng, Cầu thủ xuất sắc nhất FIFA, Golden boy, Chiếc giày vàng,…bên cạnh đó có rất nhiều danh hiệu cao quí mà anh mang lại cho tập thể, qua nhiêu đó có thể khẳng định được khả năng thiên phú của người hùng quả bóng người Arghentina.

Hristo stoichkov đã có nhận xét về Messi: “ người ta từng nói có thể ngăn cản tôi bằng một khẩu sung lục, nhưng để cản Messi, bạn phải xài tới sung máy cơ đấy”.

Quy luật của vũ trụ “ thịnh – suy – tàn” là đã đúng với Messi trong tình trạng hiên nay

Hình ảnh một Messi ít nói, khiêm tốn nhưng lúc nào cũng thể hiện bản lĩnh của người hùng trên sân cỏ: nhanh nhẹn, mạnh mẽ, khiến đối thủ hãi sợ…đã biến mất, thay vào đó anh được nhận xét là lơ là và chưa thể hiện hết tinh thần trên sân cỏ, ý chí chiến đấu của anh trỗi dậy chỉ khi tỷ số của đội đã bị dẫn trước khá xa. Cụ thể là trong mùa giải trên đấu trường La Ligi, Messi không thể giúp Barca chiến thắng, gần đây nhất là bị thất bại tỷ số 0-3 dưới Juventus.

messi sa sútMessi được cho là suy giảm về phong độ thi đấu

Cũng không thể trách được Messi khi anh đã đứng trên đỉnh cao danh vọng trong nhiều năm thì theo tự nhiên khát khao chiến thắng, khẳng định bản thân cũng không còn cháy bỏng và mạnh mẽ như xưa.

Thêm vào đó, không ai là có thể giữ mãi độ tuổi thanh xuân như lúc 18, 19 tuổi được, nên thuận theo quy luật thì thể lực của cầu thủ sẽ bị ảnh hưởng theo thời gian.

Dù cho thế nào, thì hình ảnh thiên tài bóng đá Messi vẫn còn mãi trong lòng người hâm mộ, hy vọng anh sẽ sớm lấy lại tinh thần trong trận đấu sắp tới.

Nguồn: w88

Share this post

Post Comment