Giải đáp những thắc mắc khi chơi Texas Mahjong

Texas mạt chược là một trò chơi trực tuyến rất được yêu thích trong khoảng 1 năm trở lại đây. Được nhiều người quan tâm và muốn thử chơi vì vậy mà rất nhiều thắc mắc về trò chơi này được đưa ra. Bài viết ngày hôm nay sẽ tổng hợp những thắc mắc về trò chơi Texas Mahjong thường gặp nhất và giải đáp chúng.

mac chuoc w88Bạn có thường chơi Texas mạc chược không?

Làm thế nào để tham gia giải đấu Texas Mahjong?

Để tham gia chơi bạn cần đăng ký vào một giải đấu bằng cách nhấp vào tab giải đấu tại trang chủ của một nhà cái nào đó mà bạn thích và bắt đầu đăng ký account cho mình. Tùy thuộc vào phân loại giải đấu mà chi phí khi tham gia vào giải đấu có thể miễn phí hoặc sử dụng vé hoặc bạn phải thanh toán bằng tiền mặt.

Tại sao cần tham gia vào giải đấu Texas Mahjong?

Khi tham gia vào một giải đấu trong Texas Mahjong, người chơi có thể tham gia vào một môi trường cạnh tranh, một trò chơi đầy sự hứng khởi, hồi hộp và gay cấn. Người chơi khi tham gia giải đấu có thể vận dụng kỹ năng và trí thông minh của mình với nhau để hoàn thành nhiệm vụ và giành chiến thắng với phần thưởng vô cùng hấp dẫn.

tesxa mac chuocCần thu thập những tấm vé để có thể thu được nhiều tiền thưởng

Mục đích của tấm vé là gì?

Vé được xem như là một phần thưởng mà người chơi chỉ có thể nhận được khi tham gia và thắng các giải đấu và được sử dụng chủ yếu là để tham gia vào các giải đấu tiếp theo. Tùy thuộc vào các giải đấu mà các loại vé khác nhau sẽ yêu cầu khi người chơi muốn tham gia giải đấu tiếp theo.

Cách sử dụng tấm vé

Những tấm vé này sẽ được lập trình tự động sử dụng sau khi người chơi đăng ký vào các giải đấu cụ thể. Người chơi có thể kiểm tra số lượng và thể loại vé mà mình hiện đang giữ bằng cách nhấp vào mục ‘Thông tin cá nhân’ trên giao diện trò chơi để kiểm tra.

Mạt chược texas hay có tên gọi khác là Texas Mahjong là một trò chơi có xuất xứ từ Trung Hoa nên có chút gì đó vừa thân thuộc lại xa lạ trong cộng đồng người Việt.  Vì mới xuất hiện trên thị trường khoảng 1 năm trở lại đây nên trò chơi này còn rất xa lạ và chưa phổ biến với người chơi ở Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung.

Mạt chược Texas ra đời như là một sự kết hợp hoàn hảo giữa Mạt chược phương Đông và trò Poker Texas phương Tây. Vì còn mới lạ nên có rất nhiều thắc mắc xoay quanh trò chơi này. Bài viết trên đây đã giải đáp phần nào những thắc mắc chung nhất của người chơi. Mong rằng nó đã giúp ích cho bạn. Và chúc bạn có những khoảng thời gian vui vẻ khi chơi Texas Mahjong.

Share this post

Post Comment