Barca đã thật sự vượt qua nỗi đau trước Juventus và phải lấy lại phong độ?

 Barca cần phải lấy lại phong độ ngay để đủ sức chiến đấu elclassico cuối tuần này.

Giữa tuần qua, đúng là tin không vui đối với người hâm mộ đội bóng Barca, dường như ở đội bóng này đang suy yếu dần? Họ sẽ đứng lên sau khủng hoảng hay lại bị trải dài sau thất bại.

Tin liên quan:

Đánh bóng và những kinh nghiệm không thể thiếu

Hướng dẫn chơi number game kiếm tiền dễ dàng tại các nhà cái

Barca đang chứng tỏ mình bị suy yếu sau nhiều trận đấu

Có lẽ các học trò của Enrique đang trên đà xuống dốc về tinh thần sau 2 trận thua liên tiếp. Đặc biệt hơn là bị bại trận thảm hại với tỷ số 0-3, đây có lẽ là cú sốc dành cho tất cả mọi người trong giữa tuần qua. Và ngôi sao Messi dường nnhuwddang thi đấu với một tinh thần “mơ màng”.

Cuối tuần trước ở La Liga, Barca đã có thể chiễm chệ đi đến ngôi đầu bảng vượt qua đại đối thủ Real, vì lúc này đội bóng của Ronaldo đang bị bất lợi hơn, nhưng đáng tiếc là Messi chơi bóng một cách mơ màng khi để tỷ số 0-2 trước Malaga, và đã cướp mất cơ hội tuyệt vời dành cho các học trò Enrique

barcaBarca đang cho thấy sự suy giảm phong độ của mình trên đấu trường La Liga

Barca sẽ trải dài trong sự thất bại nếu cứ thi đấu trong mơ màng

Đã từng ghi những thành tích ấn tượng, vô địch nhiều mùa giải, ghi dấu ấn sâu đậm với người hâm mộ bởi lối chơi xuất sắc, nhưng giờ đây ngôi sao Messi nói riêng và Barca dường như vẫn còn đang sống trong câu chuyện cổ tích tốt đẹp với đỉnh cao trong sự nghiệp bóng đá, phong đọ đá bóng đang suy yếu dần? Có phải chăng theo quy luật của vũ trụ “ thịnh – suy – tàn”.

Vào tuần tới sẽ là cơ hội để Barca thức tỉnh, thi đấu đúng như phong độ vững mạnh của mình, đứng lên bước tiếp, chinh phục lại người hâm mộ yêu bóng đá cũng như đưa Barca trở lại thời đại huy hoàng.

barca lay lai phong doVẫn còn cơ hội cho thầy trò Enrique trong đấu trường La Liga

Barca sẽ mất cả chỉ lẫn chài nếu không vực dậy tinh thần đứng lên chiến đấu. vẫn còn cơ hội cho hầy trò của Enrique. Vì trong mùa giải La Liga, Barca được đánh giá là đội ghi bàn tốt nhất với 88 bàn thắng trước đối phương sau 31 trận đã đấu.

Thiếu văng Neymar vì thẻ phạt Barca vẫn còn Messi và Suarez trên hàng công.

Hiện cơ hội dành cho Barca vẫn còn, hy vọng Barca sẽ vượt qua tâm lí bại trận trước Juventus để có được tinh thần tốt nhất thi đấu.

Liệu Barca có lấy lại phong độ mang lại danh hiệu đội bóng xuất thần xứ Catalunya trong lòng người hâm mộ và giành vị trí cao đầu bảng trên đấu trường La Liga.

Nguồn: w88

Share this post

Post Comment