10 Khó khăn khi tham gia cá độ

10 Khó khăn khi tham gia cá độ

Bất kỳ lĩnh vực nào trong cuộc sống đều có những khó khăn nhất định và cá độ bóng đá cũng vậy. Tuy nhiên, bạn có thể trở thành cao thủ nếu vượt qua những khó khăn trong bài viết này.

Những yếu tố khó khăn cần đối mặt khi tham gia cá cược

  1. Làm sao để chọn lựa cửa có khả năng thắng cao nhất?

Bạn có bao giờ tự hỏi chỉ có 2 cửa trên dưới, 1 cửa thắng và 1 cửa thua nhưng đa số là cứ nhắm vào cửa thua mà chọn? Thế mới kỳ lạ.

  1. Làm sao để vẫn còn đủ tỉnh táo quay đầu khi cảm nhận được mình đã sai?

Đối với những người chơi cá độ lâu năm, họ đã luyện cho mình một cảm giác đặc biệt, mặc dù soi kèo kiểu này kiểu nọ nhưng khi đặt cược, họ lại có cảm giác giống như là sắp thua tới nơi. Dù biết vậy nhưng không phải ai cũng đủ tỉnh táo quay đầu lại, thậm chí lại tức giận và nhồi thêm vào.

  1. 3. Làm sao để bắt mình phải ngưng lại lúc đang đen?

Nếu kiểm tra lại lịch sử đặt cược thì có lẽ lúc đang đen mọi người sẽ đặt lượng tiền nhiều nhất để mong có thể gỡ lại những gì mẫ mất. Điều này thật kỳ lạ, lúc đang đỏ thì hầu như ai cũng chỉ dám ăn 1 mã còn trong khi đang thua thì ai cũng muốn gỡ 3-5 mã… Cái này người chơi cá độ bóng đá thường hay gọi là bị tâm ma, dù biết vậy nhưng không có cách nào khắc chế.

 

  1. Làm sao để đủ kiên nhẫn chờ tới những trận mình chọn?

Nhiều người chơi dự đoán, nhận định rất hay và chuẩn xác, chọn 1-2 trận siêu kinh điển lúc giữa khuya, nhưng họ không kiên nhẫn khi ngồi chờ. Và thế là họ lại đặt cược lan man, tới lúc diễn ra trận chọn thì lại là đi gỡ những trận lan man đã đặt cược từ trước.

5. Làm sao để đừng vào forum khi không cần phải tham khảo gì?

Có những lúc bạn chẳng cần tham khảo gì hoặc bạn tạm thời không chơi cá độ nhưng bạn vẫn vào forum như bị nghiện, rảnh quá hóa bất thiện.

  1. 6. Làm sao để đặt đúng vào điểm rơi phong độ?

Có nhiều người chọn trận rất giỏi nhưng họ chỉ đặt nhỏ nhỏ và thắng liên tục giải chính. Nhưng khi điểm rơi phong độ mất, lại đánh lớn vào một giải giao hữu vô thưởng vô phạt. Tất cả các phương pháp cá độ đều có điểm rơi phong độ ở một thời điểm, nhưng phải làm sao đặt lớn vào đúng thời khắc đỉnh điểm quả thật là khó.

  1. 7. Làm sao để mỗi lần chiến thắng vẩn tỉnh bơ mà không bị bệnh nổ?

Người thành công thường không nhớ quá lâu tới thành công vừa đạt được. Còn người lâu lâu thành công thì sẽ nhớ dai tới thành công đó và họ hay mắc bệnh nổ khi có dịp thành công. Làm sao có thể tỉnh bơ, coi thành công như một điều rất bình thường, điều hiển nhiên, quả thật là khó.

  1. 8. Làm sao để lúc thắng thì thắng nhiều, lúc thua thì thua ít?

Mỗi người chơi đều có khả năng thắng khi đặt cược, đều có khả năng soi kèo, nhưng kết qua thì lại được ít khi thắng và mất nhiều khi thua.

  1. 9. Làm sao để đặt mục tiêu về độ lời?

Hầu như người chơi nào cũng đặt mục tiêu 1 lời 1 cho bất kì trận đấu khó lẫn dế. Hãy thay đổi cách đặt mục tiêu, trận dễ thì mục tiêu về độ lời phải là 1 lời 2 hoặc chí ít là 1 lời 1, còn trận khó thì mục tiêu 1 lời 0.5 là có thể hài lòng rồi.

  1. 10. Làm sao để nhận ra cái hay của người khác?

Cái hay của mình thì dễ biết được nhưng cái hay của người khác thường khó nhận biết, trong một số trường hợp thì không muốn nhận biết hay chê bai. Quả là khó!

Tóm lại, chẳng có trò chơi nào mà không có những khó khăn, trở ngại. Vượt qua được nó thì thành công sẽ mình cười với bạn. Đường đến thành công trải nhiều hoa hồng thì bàn chân cũng thấm đau vì những mũi gai. Chúc bạn gặp nhiều may mắn!

Share this post

Post Comment